Sản phẩm

Xe đầu kéo Mỹ nhập khẩu
Xe đầu kéo Mỹ nhập khẩu
Xe đầu kéo Mỹ nhập khẩu

Xe đầu kéo Mỹ nhập khẩu

Mã sản phẩm: 0797

Nhóm:

Trọng tải:

Chủng loại: Xe đầu kéo

Chuyên dụng:

Lượt xem thứ: 1864

 Đầu Kéo Mỹ Nhập Khẩu sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đạt, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Xe được thiết kế cabin rộng rãi, trang bị hiện đại mang lại sự thoải mái khi lái xe.
Thông số kỹ thuật:
Xe đầu kéo Mỹ International nhập khẩu
Số km 300.000 – 400.000
Động cơ Máy MaxxForce13 13.0L (430, 450, 475 sức ngựa)
Hộp số 9-10 số sàn
Phanh hơi Có phanh hơi
Loại Cabin Đầu cao, 2 giường
Túi khí giảm sóc 4 túi khí hơi
Cỡ cầu trước 12350
Cỡ cầu sau 40000
Cỡ lốp 295/75R22.5
Điều hòa
Trợ lực lái
Hình dạng cabin Cabin có giường ngủ
Màu xe  Đỏ, Trắng
Nội thất Sang trọng, tiện nghi rộng
Khung xe Được lắp ráp bằng thép cường lực công nghệ cao
Bàn cầu Loại trượt      
Loại cầu 2 cầu (6x4)
Mui cản gió
Sửi kính
Cửa kính hiệu chỉ bằng điện
Khóa cửa điều khiển
1.Vì sao phải xử lý khí thải
Đối với những người hoạt động trong lĩnh vực vận tải, làm thế nào để xử lý khí thải cho xe đầu kéo là vấn đề “sống còn” được quan tâm hàng đầu.
Xe đầu kéo Mỹ sản xuất sau tháng 7/2007 đều phải gắn máy đáp ứng luật khí thải Mỹ tức máy phải là EPA07. Xe đầu kéo có máy thỏa mãn luật EPA07 phải có bình lọc khí thải (DPF), có những bộ phận phối hợp với hộp đen (ECM) để điều khiển máy giúp khí thải ra từ máy trong, sạch theo yêu cầu của chính phủ Mỹ.
Vì có bình lọc khí thải nên dầu diesel dùng phải có chỉ số lưu huỳnh thật thấp (15ppm). Dù chỉ số lưu huỳnh thấp như thế, những bình lọc khí thải cũng bị nghẹt sau một thời gian hay số km xe đã chạy.
Khi bình lọc khí thải (DPF) bị nghẹt, áp lực khí thải dội ngược trở lại van EGR, sẽ không cho Turbo làm việc, máy bị yếu đi như thể Turbo bi hỏng, việc này kích hoạt hộp đen tự động tắt máy, khóa không cho máy chạy nữa.
Dầu diesel tại Việt Nam có chỉ số lưu huynh rất cao, trên 1500ppm, nên thời gian nghẹt bình lọc xảy ra rất nhanh, nếu không xử lý kịp thể, máy có thể hư hỏng như cháy su pap, bể piston thậm chí vỡ máy.
Khi vào Google và gõ “ xử lý khí thải xe đầu kéo” sẽ có rất nhiều thông tin và quảng cáo xử lý khí thải, tuy nhiên số doanh nghiệp thực sự làm được điều đó một cách triệt để và chuẩn quy trình không nhiều. Hoàng Huy International, đơn vị nhập khẩu và phân phối chính thức các xe đầu kéo International của Mỹ, là một trong số ít các doanh nghiệp làm được điều đó, do được đối tác Mỹ hợp tác chặt chẽ và chuyển giao công nghệ.
Trước hết, hệ thống tuần hoàn khí trong xe hoạt động theo sơ đồ sau:
http://autopro5.vcmedia.vn/2015/img20150814074815837.jpg
 
Hệ thống tuần hoàn khí là một quy trình phức tạp gồm có 2 phần: Bên trong và bên ngoài. Hệ thống bên ngoài (DPF + DOC) chỉ là một phần của một hệ thống được vận hành bằng phần mềm được quản lý và nâng cấp hàng năm với các đại lý chính hãng của Navisar. Việc nâng cấp phần mềm sẽ giúp xe vận hành tốt hơn, tiết kiệm nhiên liệu hơn. Tại Việt Nam, chỉ có Hoàng Huy được chuyển giao công nghệ và có thể nâng cấp phần mềm và giải dáp các vướng mắc cho xe của những khách hàng sử dụng xe International.
http://autopro5.vcmedia.vn/2015/img20150814074816056.jpg
Hình ảnh bộ xả ngoài DPF + DOC thực tế
a.       phương pháp phổ biến nhất trong việc xử lý khí thải tại Việt Nam
Cách 1: Đục lỗ xuyên thủng màng lọc khí thải của bộ DPF + DOC. Rất nhiều cơ sở kinh doanh xe Mỹ nhỏ lẻ hiện nay áp dụng biện pháp này.
Cách 2: Làm như cách 1, nhưng được bổ sung thêm việc vệ sinh định kỳ.
Cách Triệt để: Nhà máy Navistar phải trực tiếp can thiệp xử lý, công nghệ đã được nhà máy Navistar thiết kế riêng và chỉ được sử dụng cho Hoàng Huy International tại Việt Nam. Thay thế hệ thống cảm biến khí thải và chương trình vận hành động cơ riêng phù hợp hoàn toàn với loại dầu đang sử dụng tại Việt Nam.
Cách 1: Cách làm phổ biến nhất hiện nay.
Ưu điểm: Dễ thực hiện
Nhược điểm: Chỉ tác động đến bộ phận DPF + DOC trong cả hệ thống sơ đồ ở trên, không thể tác động đến van luân hồi khí EGR.
Kết quả:
Thời gian đầu chọc lỗ trên lưới của (DOC/DPF), xe chạy rất nhanh, mượt và êm ái khiến cho người sử dụng xe nghĩ rằng xe đã được giải quyết triệt để.
Tuy nhiên, sau một thời gian tùy thuộc cách bạn sử dụng xe nhiều hay ít, có thể từ 1 tuần đến 1 tháng,bạn sẽ bắt đầu cảm thấy xe ì, nặng hơn, khởi động khó và vận tốc xe sẽ thay đổi đột ngột. Lý do là cách làm này sẽ thay đổi lưu lượng khí thải và áp suất tác động trở lại van xả, khiến turbo tăng áp hoạt động tối đa trong thời gian dài khi bạn cố nhấn ga vì xe bị ì, khiến máy hỏng nhanh chóng.
Cách 2:
Ưu điểm: Khắc phục được nhược điểm của cách 1
Nhược điểm: sẽ thường xuyên phải vệ sinh và rủa lưới lọc của bộ cảm biến khí thải DPF/DOC.
Việc vệ sinh động cơ và màng lọc bộ cảm biến khí thải rất tốt, nhưng nó không phải là giải pháp lâu dài, tốn thời gian, tốn công và mất chi phí cao cho doanh nghiệp.
Cách 3: Quy trình xử lý khí thải xe đầu kéo do Hoàng Huy International giới thiệu:
Phương pháp của Navistar International là sẽ loại bỏ hoàn toàn hệ thống xả khí (DOC/DPF). Có thể hiểu đơn giản là xe sẽ không có Bộ cảm biến khí thải nữa ( động cơ xe lại như loại sản xuất trước năm 2007) và quan trọng là phải giữ nguyên được thiết kế và nguyên lý bên trong củahệ thống tuần hoàn khí.
Loại dầu đang được sử dụng tại Việt nam là dầu có chỉ số lưu huỳnh rất cao so với tiêu chuẩn Mỹ, nên xe đầu kéo sử dụng dầu ở Việt Nam có bộ phận nhanh hỏng nhất chính là hệ thống Van luân hồi khí thải (gọi tắt là van EGR) và bộ phận làm mát. Hiểu được điều đó, nhà máy Interntional đã thiết lập lại chương trình của bộ điều khiển số (gọi tắt là ECM) để có thể cảnh báo người dùng khi có vấn đề về xe cần phải xem xét.
Sơ đồ hoạt động ECM:
http://autopro5.vcmedia.vn/2015/img20150814074816274.jpg
Sơ đồ hoạt động ECM
Hoàng Huy International cam kết thực hiện quy trình này rất kỹ trước khi giao xe cho khách, cũng như thông báo rõ tình trạng của xe để khách có thể chủ động trong việc kiểm tra xe nếu có. Việc Hoàng Huy International xử lý được triệt để sẽ làm cho máy tốt hơn, tạo ra nhiều nhiên liệu hơn, đốt triệt để hơn và do đó sẽ góp phần tiết kiệm nhiên liệu.
Cat khi thai DPF (1).jpg
Cắt khí thải DPF
2/ TẠI SAO HOÀNG HUY LÀ ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC DUY NHẤT CỦA XE ĐẦU KÉO MỸ INTERNATONAL TẠI VIỆT NAM BÁN CẢ XE ĐẦU KÉO INTERNTAIONAL CŨ ĐÃ QUA SỬ DỤNG
Trả lời: Tập đoàn Hoàng Huy đã được lựa chọn là đại lý chính thức tại Việt Nam của hãng Internaitonal để cung cấp các sản phẩm xe tải, đầu kéo mới/ cũ và các dịch vụ sửa chữa và linh kiện thay thế cho xe International. Các bạn có thể tham khảo tại link của hãng để biết Hoàng Huy là chính thức duy nhất tại Việt Nam:
Link: http://middle-east.internationaltrucks.com/Dealers_Locator.htm
Hãng International là hãng xe tải lớn thứ 2 trên nước Mỹ và họ sản xuất 1 lượng lớn xe đầu kéo và họ cho các công ty vận tải hoặc ngân hàng cho các hãng vẫn tải thuê, do vậy, khoảng 2 – 3 năm hang sản xuất sẽ nhận lại xe cũ và lại cho thuê các xe mới chính. HIện nay, hãng International có đến 15 trung tâm xe cũ để nhận lại các xe cũ và phân phối bán ra thị trường, tất cả các xe này đều được bảo hành định kỳ theo đúng tiểu chuẩn của hãng và km rất thấp vì chỉ khoảng 2 -3 năm chạy. Chính vì vậy, Xe Đầu Kéo Hoàng Huy International đã qua sử dụng nhập về hoàn toàn là xe chính hãng và rất còn mới.
3/ XE ĐẦU KÉO INTERNATIONAL CỦA HOÀNG HUY ĐƯỢC NHẬP KHẨU NHƯ THẾ NÀO
Hãng International là hãng xe tải lớn thứ 2 trên nước Mỹ và họ sản xuất 1 lượng lớn xe đầu kéo và họ cho các công ty vận tải hoặc ngân hàng cho các hãng vẫn tải thuê, do vậy, khoảng 2 – 3 năm hang sản xuất sẽ nhận lại xe cũ và lại cho thuê các xe mới chính. HIện nay, hãng International có đến 15 trung tâm xe cũ để nhận lại các xe cũ và phân phối bán ra thị trường, tất cả các xe này đều được bảo hành định kỳ theo đúng tiểu chuẩn của hãng và km rất thấp vì chỉ khoảng 2 -3 năm chạy. Chính vì vậy, Xe Đầu Kéo Hoàng Huy International đã qua sử dụng nhập về hoàn toàn là xe chính hãng và rất còn mới.
Theo tiêu chuẩn nhà máy với xe loại có giường sẽ được nhập khẩu nguyên chiếc để đảm bảo chất lượng xe sử dụng sau này
4/ CHẤT LƯỢNG XE ĐẦU KÉO MỸ HOÀNG HUY INTERNATIONAL NHẬP VỀ?
Chất lượng của Xe Đầu Kéo Mỹ International được Tập đoàn Hoàng Huy nhập về là hoàn toàn nguyên chiếc và được sự giám sát chất lượng rất chặt chẽ của hãng. Xe Đảm bảo đến tay người sử dụng sẽ là chủng loại xe tốt nhất
5/ VẤN ĐỀ XỬ LÝ Bộ Cảm Biến KHÍ THẢI CỦA HOÀNG HUY NHƯ THẾ NÀO?
xu ly khi thai
Xe Đầu Kéo Mỹ của Hoàng Huy International Việt Nam sẽ được hãng cho phép tháo hẳn bộ cảm biến khí thải ra khỏi xe, vì vậy, Xe Đầu Kéo Mỹ International của Hoàng Huy sẽ hoàn toàn không có Bộ Cảm Biến Khí Thải và động cơ của xe sẽ được hãng dán tem chứng thực là động cơ dành cho xuất khẩu chứ không phải là sử dụng tại thị trường Mỹ.
Việc sử dụng loại dầu desiel của Việt Nam với Xe Đầu Kéo Mỹ Hoàng Huy International là hoàn toàn không có vấn đề gì vướng mắc nữa cả.
Video quy trình xử lý khí thải triệt để của Hoàng Huy International được Hãng xe international chuyển giao duy nhất tại Việt Nam
Bước 1: Thay bộ xử lý khí thải "pô" xe, pô cũ có bộ cảm biến khí thải sẽ được thay bằng loạt bộ xử lý khí thải mới của Hoàng Huy International nhập chính hãng tại nhà máy bên Mỹ.
Bước 2: kiểm tra dầu máy, update phần mềm mới nhất giúp tiết kiệm nhiên liệu và điều quan trọng nếu loại bỏ cảm biến khí thải, nếu không sử dụng phần mềm chuyên dụng của hãng chuyển đổi xe về trước năm 2007 thì thay pô mới thì xe sẽ không nổ máy được.
- Lưu ý: duy nhất tại Việt Nam chỉ có INTERNATIONAL mới có thể xử lý khí thải được triệt để? vì sao? vì là do nhà máy bên mỹ nắm vì họ sản xuất cả xe quân sự nêntính bảo mật rất cao, không thể dễ dàng mà một số thợ Việt Nam nói là cũng có thể làm được. Xe Chính hãng theo từng xe số khung của xe VIN và phải được sự đồng ý qua nhiều khâu mới có thể xử lý được
Hoàng Huy là đại lý duy nhất chính hãng tại Việt Nam nên chỉ có Hoàng Huy Group xử lý được triệt để là "THay pô chính hãng + update code loại bỏ cảm biến cho pô mới+ phần mềm mới nhất tiết kiệm nhiên liệu"
 6/ GIÁ XE CỦA CÁC ĐƠN VỊ KHÁC TẠI SAO LẠI RẺ HƠN HOÀNG HUY?
Chúng tôi cam kết rằng xe của Hoàng Huy International là rẻ nhất thị trường, vì Hoàng Huy được mua được xe trực tiếp từ nhà máy. Để so sánh giá xe rẻ hay đắt thì phải so sánh, xem xét:
1.    Phải tham khảo kỹ các thông số kỹ thuật (option) của Xe Đầu Kéo như: Loại xe Đầu cao 2 giường hay loại đầu trung 1 giường? có vè bậc bước lên xuống hay không? Vành hợp kim nhôm? 1 cầu hay 2 cầu? xe km cao hay thấp? chất lượng xe tốt hay xấu? xe ở thị trường Canada hay Mỹ? mỗi thống số option này khác biệt đã chênh lệch 30 – 40 triệu.
2.    Xe Đầu Kéo nhập khẩu nguyên chiếc hay đóng container? Hiện nay nhiều doanh nghiệp để giảm chi phí đã cắt nóc xe đóng container, chi phí giá sẽ giảm đi khoảng 40 – 60 triệu nhưng rất nhiều phiền hà về sau này với hệ thống địện
3.    Giá xuất hóa đơn có đủ hay không? Xe của Hoàng Huy International là Đại lý chính hãng của International nên chúng tôi xuất hóa đơn 100% theo đúng giá trị xe đầu kéo mỹ. Riêng phần chênh 10% đã chênh 20 – 30 triệu. Doanh nghiệp được hóa đơn đủ dễ dàng được Ngân hàng hỗ trợ vốn nhiều và tiền bỏ đầu tư mua xe cũng sẽ ít đi hiệu quả đầu tư tốt hơn.
4.    Hoàng Huy International hiện đang khuyến mại Loại bỏ bộ cảm biến khí thải của xe International do Hoàng Huy cung cấp, riêng phần cứng đã là mấy chục triệu rồi chưa kể chi phí chuyên gia và công nghệ của hãng chuyển giao… giá trị cho việc này là rất lớn
5.    Hoàng Huy International đang khuyến mại nâng cấp phần mềm tiết kiệm dầu cho các xe đầu kéo mỹ International mà chúng tôi phân phối. hàng năm xe đầu kéo International sẽ tiết kiệm được 80 triệu tiền dầu / 1 năm.Với 5 chính sách kèm theo như trên nếu quy ra giá trị thì xe đầu kéo mỹ International của Hoàng Huy phân phối có chính sách giá là tốt nhất.
7/ HOÀNG HUY CAM KẾT NHỮNG GÌ ĐỐI VỚI XE CONTAINER ĐẦU KÉO INTERNATIONAL?
Hoàng Huy International sẽ cam kết cung cấp linh kiện và dịch vụ sửa chữa chính hãng cho các xe International tại Việt Nam. Hoàng Huy có đội ngũ chuyên gia người Mỹ sẽ ở nhà máy và sẽ thường xuyên đi kiểm tra với các đội sửa chữa cơ động của nhà máy
Hoàng Huy sẽ cam kết các xe đầu kéo Mỹ của Hoàng Huy có chất lượng tốt nhất và đảm bảo chính hãng 100%
8/ LÀM SAO ĐỂ PHÂN BIỆT ĐƯỢC XE NÀO LÀ XE CHÍNH HÃNG HOÀNG HUY NHẬP VỀ
1. 100% Xe Đầu Kéo của Hoàng Huy International sẽ tháo bỏ hoàn toàn bộ cảm biến khí thải trên xe. Điều này không đơn vị nào có thể làm được nếu như không được sự cho phép của nhà máy. Nhiều người nói rằng bên Mỹ có thể làm được nhưng tôi xin trả lời là cực kỳ khó vì hãng xe đầu kéo International là đơn vị sản xuất xe quân sự nên sự bảo mật của hãng là rất cao
2. Xe Đầu Kéo của Hoàng Huy International phân phối sẽ được dán thêm 01 tem động cơ với số máy và kèm theo đó là dòng chữ “Động cơ dành cho xuất khẩu” để khách hàng có thể dễ dàng nhận biết.
9/ CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CỦA HOÀNG HUY
Đối với xe cũ Hoàng Huy sẽ thường xuyên hỗ trợ khách hàng kiểm tra tình trạng xe với các thiết bị máy móc của hãng  International cung cấp. Các đại lý của Hoàng Huy International cũng sẽ đầu tư các xưởng dịch vụ đễ hỗ trợ khách hàng.Đối với khách hàng nhập khẩu và mua xe mới 100%. Hoàng Huy International sẽ áp dụng các chính sách bảo hành, bảo trì của hãng cung cấp. 
10/ GIÁ XE ĐẦU KÉO MỸ HOÀNG HUY NHƯ THẾ NÀO?
Giá xe Đầu Kéo Mỹ Hoàng Huy International phân phối sẽ có giá niêm yết trên toàn quốc với các đại lý của Hoàng Huy International. Nên khách hàng có thể mua xe đầu kéo International tại địa điểm gần nhất với giá đồng nhất.
11/ TÔI MUỐN MUA XE CỦA HOÀNG HUY THÌ  LÀM THẾ NÀO?
Khách hàng có thể truy cập vào danh sách đại lý của Hoàng Huy International trên toàn quốc để có thể đặt, lựa chọn mua xe đầu kéo International và được hỗ trợ từ các Đại lý
12/ XE CỦA TÔI KHÔNG PHẢI MUA CỦA HOÀNG HUY THÌ XỬ LÝ KHÍ THẢI NHƯ THẾ NÀO?
Vì Hoàng Huy International là đại lý chính hãng duy nhất tại Việt Nam nên chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ xử lý loại bỏ cảm biến khí thải khi khách hàng yêu cầu. tuy nhiên, khách hàng sẽ phải hoàn toàn chịu các chi phí và chúng tôi không bảo hành cho dịch vụ này 
13/ QUY TRÌNH XỬ LÝ KHÍ THẢI CỦA HOÀNG HUY NHƯ THẾ NÀO? CÓ GÂY HỎNG HÓC MÁY KHÔNG?
Chúng tôi xin khẳng định là không, vì đơn giản là động cơ không hề có thay đổi gì cả mà hãng xe đầu kéo International chỉ loại bỏ chức năng cảm biến của bộ cảm biến khí thải để xe giống như trước thời kỳ 2007 (thời điểm chính phủ Mỹ yêu cầu phải có bộ cảm biến khí thải để kiểm soát khí thải ra môi trường). Việc loại bỏ bộ cảm biến khí thải này làm động cơ hoạt động tốt với loại dầu desiel tại Việt Nam và như vậy sẽ làm cho động cơ bền hơn. Không như cách xử lý của Việt nam là khoan 1 cái lỗ ở màng lọc khí thải,.. nó sẽ làm cho áp suất trong cổ xả không đảm bảo và dẫn đến bộ tăng áp tuborcharge phải làm việc quá tải và nhanh thì 1-3 tháng còn lâu 6-8 tháng là hỏng bộ tuborchange vì do hoạt động quá tải nên bị nóng và bộ làm mát cũng sẽ quá nóng rất dễ bị thủng két làm mát và chảy dầu, chảy nước vào động cơ và làm hỏng động cơ.
14/ TẠI SAO LẠI MÁY MAXXFOCRE MÀ KHÔNG PHẢI LÀ MÁY CUMMIN?
Hoàng Huy International hiện nay mới đang được chuyển giao công nghệ với máy Maxxforce và thời  thời gian tới chúng tôi sẽ nghiên cứu về chủng loại máy Cumin.
15/ HOÀNG HUY CÓ NHẬP XE ĐẦU KÉO MỚI CỦA INTERNATIONAL KHÔNG?
Hoàng Huy International vẫn bán các xe đầu kéo mới cho các khách hàng có nhu cầu, thời gian giao xe là 45 ngày kể từ ngày đặt cọc.
16/ TẠI SAO LẠI CÓ NHIỀU XE CŨ THẾ?
Hiện nay giá xe cũ của International có giá khá tốt và chất lượng đảm bảo cạnh tranh tốt hơn về giá so với một số loại xe của Nhật, Hàn Quốc và Trung Quốc, vì vậy, nhu cầu mua xe đầu kéo mỹ International hiện nay là rất lớn nên Hoàng Huy International nhập khẩu để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
 Nếu khách hàng có nhu cầu xe đầu kéo mới chúng tôi cũng sẽ cung cấp theo từng đơn đặt hàng.
17/ TÔI THẤY BẢO XE INTERNATIONAL MÁY MAXXFORCE HAY BỊ HỎNG MÁY, BỂ KÉT NƯỚC LÀM MÁT,.. 
Hoàng Huy International xin giải thích như sau. sau năm 2007 chính phủ mỹ đã ban hành quy định về các xe máy dầu phải lắp cả bộ cảm biến khí thải (cả xe du lịch chạy dầu) và chính vì vậy các xe đầu kéo cũng cố bộ cảm biến khí thải này và bộ lọc khí thải gọi là DPF gắn liền theo xe. Và nguyên tắc hoạt động của bộ cảm biến khí thải này là nếu như khí xả đi qua màng lọc mà không đủ áp thì bộ cảm biến khí thải này sẽ kích hoạt lại hộp đen của động cơ và không thể khởi động động cơ. mà nếu khí xả đen nhiều (dầu bẩn như ở Việt Nam) thì việc tắc bộ màng lọc khí xả này là nhanh xảy ra. Ở Việt Nam kỹ sư của chúng ta rất nhanh là chỉ việc khoan 1 cái lỗ to hơn ở màng lọc thế là khí có thể đi xuyên qua và không bao giờ bị tắc, và bộ cảm biến khí thải sẽ không thể ngắt được động cơ.... Tuy nhiên, đây là cách không đúng và nguyên nhân nó tại sao làm hỏng máy và két nước làm mát ở việt nam chúng tôi giải thích như sau:
theo nguyên tắc của động cơ là hồi khí xả trộn với khí tươi quay lại buồng đốt động cơ,.. chính vì vậy việc xử lý như ở Việt Nam là "đục" 01 lỗ trên bộ lọc làm cho áp suất hồi vào bộ hồi áp (gọi là Tuborcharger) yếu đi và làm cho bộ Tuborcharger phải luôn luôn hoạt động quá tải và khi đó sẽ rất nóng và bộ làm mát coolant sẽ phải hoạt động quá tải theo và nước làm mát lúc nào cũng nóng,... ở nhiệt độ cao trong thời gian dài sẽ nhanh dẫn đến tình trạng bục thủng két làm mát và làm hỏng Tuborcharger. Thiết bị có bền phải hoạt động trong điều kiện bình thường chứ hoạt động quá tải liên tục chắc chắc là phải hỏng. khi bục két làm mát hoặc tuborcharger thì nước bẩn, nước làm mát hoặc dầu hoặc vật liệu hỏng từ Tuborcharge đi vào động cơ và dẫn đến làm hỏng máy và bể máy.
Việc này tùy thuộc vào từng xe mà bộ tuborcharger và bộ làm mát sẽ hỏng trong bao lâu, thường thì 3-6 tháng, lâu thì 8-12 tháng,... Chính vì thế, ngay từ đầu khi khoan lỗ xong, xe chạy được bình thường, có khí có "bốc" hơn bình thường vì do bộ Tuborcharge làm việc quá công suất nên khách hàng nghĩ là đã xử lý được triệt để... tuy nhiên, khi chạy trở quá tải các container,... nên dốc hoặc một thời gian 3 - 12 tháng thì bộ  Tuborcharger và làm mát sẽ hỏng và sẽ xuất hiện những hiện tượng trên như các khách hàng đã thấy.
Với giải pháp của hãng International, nhà máy phải có thiết bị thay thế mới của chính hãng để đảm bảo áp suât hồi vào bộ Tuborchager không được thay đổi rồi họ phải điều chỉnh lại quy trình vận hành động cơ một cách tối ưu loại bỏ hoàn toàn cảm biến khí thải (khi đó có thể cắt, tháo hoàn toàn bộ cảm biến) và quan trọng nhất và theo tiêu chuẩn khắt khe và nghiên cứu của hãng International là máy sẽ phải hoạt động đảm bảo 100% như ban cũ, không thay đổi gì nguyên lý của xe. Thực chất ra đây là giải pháp cũ của hàng vì đó là của những xe trước 2007 khi chính phủ mỹ chưa yêu cầu lắp bộ cảm biến khí thải theo xe thôi. Chính vì điều này mà Hoàng Huy Internaional có thể cam kết rằng đã loại bỏ được bộ cảm biến khí thải hoàn toàn mà không ai có thể làm được trừ khi có sự cho phép của nhà máy sản xuất của International. Mà nhà máy Internaional là nhà máy sản xuất cả thiết bị quân sự nên tính bảo mật của họ rất là cao và không chuyển giao bí mất nếu không là đại lý. Công nghệ chuyển giao này là có giá trị rất lớn giữa Hoàng Huy và hãng International.
 Tất cả những điều đó tạo nên một giải pháp tổng thể tốt hơn cho động cơ, tiết kiệm nhiên liệu, kéo dài tuổi thọ của xe và tăng thêm sự hài lòng cho người sử dụng xe.
 Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại xe tải thùng – tải ben, xe đầu kéo mỹ, sơmi – rơmoc, xe trộn bê tông, xe bơm bê tông, xe cuốn ép chở rác, xe chở rác thùng rời, xe quét hút bụi đường, xe cứu hộ giao thông, xe tải gắn cẩu tự hành, xe nâng đầu chở máy công trình và các loại xe xi téc (xe bồn) chở xăng dầu, xe chở khí hóa lỏng, xe chở hóa chất,Xe chở LPG, xe chở bột mỳ, xe chở dầu ăn, xe chở sữa tươi, xe chở thực phẩm, xe chở nhựa đường, xe chở xi măng rời, . . . hiệu Hyundai, Hino, Dongfeng Trường Giang, Dongfeng Hoàng Huy, Howo sinotruk, Faw, Daewoo, Isuzu, . . . loại từ 6 – 41m3. Giá tốt nhất thị trường Việt Nam.
Cam kết mang lại cho khách hàng giá cả hợp lý nhất và sự thoải mái nhất.
– Xe nhập khẩu trực tiếp chính hãng, đời mới nhất.
– Bảo hành 20.000km hoặc 12 tháng tại địa chỉ của khách hàng.
– Giá cả cạnh tranh, thủ tục mua bán nhanh chóng, đơn giản, thuận tiện ..
– Tư vấn miễn phí, hỗ trợ các thủ tục mua xe trả góp tại ngân hàng lên tới 80% giá trị xe với lãi suất ưu đãi và thời gian 3 ngày kể từ lúc cung cấp đủ hồ sơ.
– Đăng ký, đăng kiểm, khám lưu hành, cà số khung – số máy, gắn biển số.. hoàn thiện các thủ tục trọn gói “chìa khóa trao tay”.
– Cung cấp phụ tùng thay thế chính hiệu trong thời gian nhanh nhất kể từ khi đặt hàng.
Để có giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ
Liên hệ phòng kinh doanh: Mr. Thạo 0976 558 333

 Thông tin liên hệ

HOWO - SINOTRUK - DONGFENG
Bãi xe I: Trưng Trắc, Văn Lâm, Hưng Yên ( Qua trạm thu phí 300m )
VPGD: Nhà Vườn 01, KĐT Trung Văn, Từ Liêm, Hà Nội
CHI NHÁNH HẢI PHÒNG
Địa chỉ: 100 Trần Khánh Dư, Phường Máy Tơ, Quận Ngô Quyền, Tp. Hải Phòng
Hotline: 0976 558 333
CHI NHÁNH TP. HỒ CHÍ MINH
Hotline: 
0976 558 333
Địa chỉ: 428/56 QL 1A, Bình Hưng Hòa B, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Website: www.banxetaiviet.vn
Email: banxetaivietauto@gmail.com

Bán hàng phụ tùng online, giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội

Tham khảo sản phẩm khác