TẠI SAO NÊN MUA XE BEN HOWO

TẠI SAO NÊN DÙNG XE BEN HOWO

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Như chúng ta đã biết hiện nay với khối lượng hàng hóa vật liệu phải luân chuyển nhiều nơi dẫn đến số lượng xe để phục vụ vận chuyển cũng tăng cao.
Từ đó có nhiều đơn vị nhập khẩu nhập xe từ nhiều hãng nhiều nước về để tiêu thụ, chưa tính đến cả số lượng xe lắp ráp trong nước như các hang lớn: Trường Hải, Trường Gian, Cửu Long TMT…vv
Mới đầu những năm  2000 nước ta đa số dùng các dòng xe của Hyundai vì chất lượng tốt cũng như làm kinh tế rất hiệu quả từ cá nhân những người không có nhiều vốn để đầu tư cũng giành dụm tích góp vốn vay mượn để mua xe, đến những doanh nghiệp cũng tập chung để có được những chiếc xe Hyundai ưng ý nhất. Người ta bảo buôn chợ bán có phường là không sai, người này đồn tai người kia dòng sản phẩm này tốt thế nên đều tập chung vào mua xe ben Huyndai.
Từ đó các dòng xe khác như Shacman, Hino, Howo, TMT, Trường Giang không có thị trường cũng như người dân công ty đều không tin dùng.
Đến những năm 2010 luật xiết chặt tải trọng được đẩy mạnh do những tuyến đường bị công vênh nứt tạo thành ổ gà cực kỳ nguy hiểm do các chiếc xe Hyundai chở quá tải có khi đến gấp 5 gấp 6 lần tải trọng thực tế được chuyên chở hàng. Đồng thời cước vận tải thì thấp, đầu tư xe thì nhiều dẫn đến dòng xe Hyundai không còn được tiêu thụ ồ ạt như trước nữa.
Biết được điều này Nhà máy Sinotruk đã sản xuất ra dòng xe ben Howo nhất là dòng xe ben 3 chân howo, ben bốn chân howo với nhiều mẫu mã đủ loại cấu hình máy to khỏe mà giá cả lại phải chăng. Tuy là lợi thế như vậy nhưng thời điểm ban đầu rất ít người tin dùng vì sợ xe chất lượng không đảm bảo chạy hàng không đạt hiệu quả nên dòng xe Howo vẫn rất ít người dùng,

Xe ben 3 chân Howo

Tuy nhiên cái gì tốt mà mang lại kinh tế cũng sẽ được chứng minh bằng thực tế. Những người khởi sướng mu axe đầu tiên làm ăn hiệu quả từ những người chỉ có 1 2 chiếc xe trở thành những người có 20 đến 30 xe Howo vì tính hiệu quả của xe đạt mức tối đa. Từ đó những người bạn bè an hem hay những người sung quanh thấy hiệu quả của xe ben howo mang lại là quá lớn đã thay đổi suy nghĩ đầu tư và tin dùng xe ben howo.

Xe ben 4 chân howo
Đến nay số lượng các đơn vị bán xe howo là lớn nhất toàn quốc, số xe tiêu thụ chiếm đến 50% lượng xe ben toàn thị trường Việt Nam.
Với vị thế đã được khẳng định Xe ben howo đã mang lại lợi ích tối ưu đến mọi người mọi nhà.
Quý khách hàng hãy là nhà đầu tư thông thái khi dùng dòng xe ben howo
Chúng tôi TRƯỜNG THỊNH JSC LÀ ĐƠN VỊ NHẬP KHẨU XE HOWO LỚN NHẤT VIỆT NAM HIỆN NAY rất mong muốn được hợp tác với tất cả Qúy khách hàng đã tin tưởng dòng xe Howo.
HÃY LÀ NHÀ ĐẦU TƯ THÔNG THÁI KHI ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI!
TELL: 0976 558 333
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Nguồn: banxetaiviet.vn
Bài viết khác:

Việt Nam AutoExpo 2017 tiếp tục vắng bóng xe con

Nhận diện vạch kẻ đường giúp tài xế Việt tránh bị phạt oan

Cách phân biệt các hạng ôtô tại Việt Nam

Lexus LC giá từ 113.500 USD - thế lực mới xe thể thao hạng sang

Sinh viên Việt thi xe chạy hàng trăm km với một lít nhiên liệu

Kia và Mazda thiết lập mặt bằng giá thấp tại Việt Nam

9 tình huống bạn đỗ xe sai luật mà không biết

Cuộc đua giảm giá giữa Honda CR-V, Nissan X-Trail và Mazda CX-5

Xe vượt quá tải 20% sẽ không bị phạt kể từ ngày 1/1/2017

Harley-Davidson Road King 2017 giá từ 1,1 tỷ đồng

Harley-Davidson Road King 2017 giá từ 1,1 tỷ đồng

Thi nẹt pô kiểu người Nhật

Nguyên tắc chỉnh gương chiếu hậu đúng cách

SH độ 'khủng' của dân chơi Sài Gòn

Lý do đèn giao thông có ba màu xanh, đỏ, vàng