Thùng xe ben howo mang thương hiệu gì

Thùng xe ben howo mang thương hiệu gì là một câu hỏi thường niên đặt ra khi khách hàng muốn đầu tư xe ben howo hiện nay.

Để giải thích điều này mời khách hàng cùng đi ra những lựa chọn phù hợp với túi tiền nhất.
Chúng ta chỉ đưa ra những loại thùng xe ben howo nhập khẩu nguyên chiếc từ phía Trung Quốc về Việt Nam chứ không đi tìm hiểu loại thùng đóng trong nước.
Hiện nay xe ben howo được nhập khẩu về nước ta được lắp trên mình 3 loại thùng cơ bản đó là: thùng Zhanghao, thùng Sunhuck và thùng Junton. Mỗi loại thùng lại có những đặc điểm ưu việt khác nhau

Xe ben howo thùng Zhanghao:

Xe ben howo thùng zhanghao

Loại thùng này là loại thùng được lắp trên diện rộng xe ben howo những năm 2013 năm 2014 với những chiếc xe ben 3 chân xe ben 4 chân howo sử dụng hệ thống 5 lá nhíp thùng mỏng chạy đúng tải khối lượng hàng hóa chuyên chở đúng theo thiết kế. Từ đó giá thành của chiếc xe ben howo loại thùng Zhanghao tương đối phù hợp với người dân lúc này.

Xe ben howo thùng Sunhuck:

Xe ben howo thùng sunhuck

Loại thùng hiện nay được ưa chuộng nhất là thùng Sunhuck với mác thép T1450 cực kỳ tốt, đảm bảo khối lượng hàng hóa chuyên chở có thể vượt tối đa 30% giá trị thiết kế của xe.
Tất các đơn vị nhập khẩu xe ben howo lớn đều nhập về loại thùng Sunhuck với giá thành phải chẳng chất lượng được khẳng định khi khách hàng sử dụng xe.

Xe ben howo thùng Junton:

Xe ben howo thùng Junton

Là loại thùng tốt  nhất hiện nay với mác thép lên tới T1700 đảm bảo sự chắc chắn cho thùng xe khi phải chở quá tải lớn, những ảnh hưởng do va đập không còn là điều đáng lo ngại khi khách hàng sử dụng thùng xe Junton mà chúng tôi mang lại.
Hiện nay thùng xe ben howo lắp hệ thùng Junton chỉ có 1 đơn vị đó là RITAVO nhà nhập khẩu xe howo cũng như xe Shacman. Thùng tốt đi đôi với giá thành cao là điều đương nhiên khi chúng ta đi mua hàng.
Qúy khách hàng hãy là nhà đầu tư thông thái khi lựa chọn đầu tư cho mình chiếc xe ben howo tốt nhất theo nhu cầu cũng như tính chất công việc của quý khách./Bài viết khác:

Việt Nam AutoExpo 2017 tiếp tục vắng bóng xe con

Nhận diện vạch kẻ đường giúp tài xế Việt tránh bị phạt oan

Cách phân biệt các hạng ôtô tại Việt Nam

Lexus LC giá từ 113.500 USD - thế lực mới xe thể thao hạng sang

Sinh viên Việt thi xe chạy hàng trăm km với một lít nhiên liệu

Kia và Mazda thiết lập mặt bằng giá thấp tại Việt Nam

9 tình huống bạn đỗ xe sai luật mà không biết

Cuộc đua giảm giá giữa Honda CR-V, Nissan X-Trail và Mazda CX-5

Xe vượt quá tải 20% sẽ không bị phạt kể từ ngày 1/1/2017

Harley-Davidson Road King 2017 giá từ 1,1 tỷ đồng

Harley-Davidson Road King 2017 giá từ 1,1 tỷ đồng

Thi nẹt pô kiểu người Nhật

Nguyên tắc chỉnh gương chiếu hậu đúng cách

SH độ 'khủng' của dân chơi Sài Gòn

Lý do đèn giao thông có ba màu xanh, đỏ, vàng