Đội ngũ nhân viên công ty


Các cán bộ nhân viên CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VU TRƯỜNG THỊNH, luôn là tài sản quý giá nhất, giúp chúng tôi khẳng định được thương hiệu trên thị trường.Với đội ngũ nhân viên có nhiều kiến thức, kinh nghiệm trong lĩnh vực xe ô tô, năng động, thái độ phụ vụ tận tình, chuyên nghiệp, chúng tôi sẵn sàng tư vấn hỗ trợ kỹ thuật, đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách hoàn hảo, cam kết mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.
Cùng với Ban lãnh đạo có tầm nhìn chiến lược và định hướng đúng đắn, toàn thể cán bộ, nhân viên CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TRƯỜNG THỊNH đang nỗ lực hết mình vì một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các dòng xe như: Xe tải nặng thương hiệu Howo Sinotruk, Các loại mooc thương hiệu CIMC SUNHUK YUNLI, tại Việt Nam hiện nay.

Xe chuyên dụng: Xe trộn bê tông, các loại mooc

Xe trộn bê tông thương hiệu HowoMooc téc xi măng rời thương hiệu Cimc
 
 
Các dòng xe tải: Howo nhập khẩu
Xe ben HowoĐầu kéo howo

 
Phụ tùng chính hãng xe tải:Howo, Cửu Long, Forcia, Jac, Faw, Vinaxuki, CAMC, Giải Phóng,Trường Giang...
Phụ tùng xe Howo
 
Công ty luôn chú trọng và có kế hoạch chăm lo đội ngũ nhân viên công ty, coi trọng việc phát huy nhân tố con người là yếu tố quyết định cho sự phát triển thành công của Công ty, từng bước tổ chức tốt bộ máy quản lý đội ngũ nhân viên công ty cán bộ, công nhân viên. Có kế hoạch đào tạo nghiệp vụ kinh doanh có hiệu quả cho cán bộ công nhân viên toàn công ty nhằm giúp họ có khả năng đáp ứng yêu cầu ngày một phát triển của Công ty.
Ngoài ra công ty còn tổ chức một số hoạt động thể thao giao lưu với các công ty đối tác trong lĩnh vực ô tô ,với mục đích tạo sân chơi lành mạnh cho tất cả cán bộ nhân viên gắn kết để có được 1 nguồn năng lượng dồi dào đáp ứng nhu cầu công việc. 

 
 
 

Đội ngũ kinh doanh